Dịch vụ in nhanh giá rẻ tại tphcm | Thế Giới In Nhanh DMCA.com Protection Status

In 2h

In 2h

In nhanh & giao nhanh trong 2h

Bảo đảm

Bảo đảm

Khách hàng hài lòng về dịch vụ

Trang chủ > In nhanh > Dịch Vụ In Nhanh Giá Rẻ tại TPHCM

Dịch Vụ In Nhanh Giá Rẻ tại TPHCM

Dịch Vụ In Nhanh Giá Rẻ tại TPHCM

 

Mọi người luôn thắc mắc in nhanh ở đâu là uy tín và chỗ nào in ấn chất lượng giá rẻ,, mà dịch vụ vừa nhanh vừa tận tâm với những người khách chân quý của mình.

 

Hôm nay, trong bài viết này mình sẽ giải đáp cho mọi người về câu hỏi mà rất nhiều bạn muốn in nhanh trong ngày đang tìm kiếm lời giải đáp.

 

1. Hiểu về in nhanh là như thế nào?

 

dịch vụ in nhanh giá rẻ chất lượng tại tphcm

 

Hình ảnh: Dịch vụ in nhanh giá rẻ tại Thế Giới In Nhanh

 

In nhanh ở đây không còn đơn thuần là in kiểu đen trắng như mọi người vẫn nhắc đến, với sự phát triển của công nghệ in ấn của thế kỷ 21 thì mọi người có thể tạo ra những bản in nhiều màu sắc với chất lượng tùy thuộc ở việc chọn:

 

Thứ nhất: là chọn chất liệu giấy in.

Thứ hai: là vấn đề về chất lượng mật in.

Thứ ba: là máy chuyên dụng cho việc in nhanh.

 

Ngoài những thứ đã nên ở trên thì điều quan trọng nữa là dịch vụ in nhanh ở đâu có chất lượng hoàn thiện tốt nhất, giá in nhanh có rẻ hay không?. Và thời gian nhận được sản phẩm là bao lâu?

 

2. Đơn Vị in nhanh giá rẻ nào ở TP.HCM là Tốt và An Toàn Nhất?

 

Chính mình cũng đã rất khó khăn khi tìm kiếm một đơn vị có chất lượng dịch vụ in nhanh giá rẻ mà bản thân cảm thấy hài lòng. Nhưng sau khi trải nghiệm dịch vụ in nhanh ở Thế Giới In Nhanh thì chính mình đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “ Dịch Vụ In Nhanh Nào Tốt Ở TP.HCM”.

 

Lúc đó là vào khoảng 9h đêm mình vừa mới Final xong bản Poster và cần tìm ngay một bên in nhanh để ngày hôm sau có thể triển khai kế hoạch cho công ty. Vô Tình mình nhìn thấy bài Post của Thế Giới In Nhanh và đã nhắn tin để hỏi về dịch vụ mà lại quên là đang vào lúc tối như này ai lại trả lời được nhỉ?

 

Thế mà chưa đầy 1 phút đã có người tiếp nhận tin và tư vấn mình rất nhiệt tình, cảm giác lúc ấy thật khó tả. Vào hôm sau, chỉ trong 2 tiếng làm việc mình đã có trong tay 3000 tấm Poster với chất lượng màu và giấy không thể nói nên lời. Giấy bóng và mịn cùng với màu mực rõ nét, được in ra một cách rất chỉn chu bằng cái tâm của một người thợ in.

 

Kế hoạch của công ty mình đã diễn ra theo đúng thời gian được dự tính từ trước của cả ekip. Mình rất ấn tượng về chất lượng cũng như là dịch vụ in nhanh của công ty này, nên đã quay lại và hỏi kỹ hơn về các loại sản phẩm in nhanh hiện tại của Thế Giới In Nhanh.

 

Được biết là Công ty có thể in nhanh rất nhiều sản phẩm khác nhau như Name Card ( Danh Thiếp), in Poster, Nhãn Decal,… và kể cả in những loại sticker nhỏ nhắn, xinh xắn mà các bạn nhỏ thường hay mua về để dán ở những nơi mà mình thích.

 

Hơn nữa, anh chủ dễ thương còn cho mình biết thêm về loại máy mà anh đang dùng để in nhanh là mẫu máy in kỹ thuật số Konica và mẫu máy có tên là Rico. Mình đã tận mắt nhìn máy in với tốc độ rất nhanh và màu sắc khi in ra nhìn rất đẹp. Theo mình tìm hiểu thì đây là hai mẫu máy in nhanh tốt trên thị trường và giá thành thì không hề rẻ, nên chỉ có những đơn vị in nhanh uy tín trên thị trường mới dám đầu tư mạnh đến thế.

 

3. Vài Hình ảnh Sản Phẩm và Mẫu Thiết Kế Mà Mình Đã Lưu Lại

 

 

dịch vụ in nhanh giá rẻ chất lượng tại tphcm

 

Hình ảnh: Mẫu Nhãn Decal được in nhanh trên ly giấy

 

dịch vụ in nhanh giá rẻ chất lượng tại tphcm

 

Hình ảnh: Nhãn Tem dán Decal

 

dịch vụ in nhanh giá rẻ chất lượng tại tphcm

 

Hình ảnh: Mẫu Thiết Kế Name Card của công ty

 

4. Phần Lưu Niệm

 

Đến đây mình sẽ để lại một đường LINK và địa chỉ để mọi người có thể qua TRẢI NGHIỆM Dịch Vụ In Nhanh giá rẻ mà lại còn làm có tâm nữa chứ.

 

LINK Nhận Tư Vấn: https://thegioiinnhanh.com/bang-gia-in-nhanh.html

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 mẫu bao đũa - 06

Facebook: Thế Giới In Nhanh

Hotline: (028) 73 023 678 - 0974 70 20 60

Địa chỉ: 715 Luỹ Bán Bích, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú, TP.HCM

Website: Thegioiinnhanh.com