Thiết kế in nhanh - THẾ GIỚI IN NHANH - Công Ty In Nhanh Giá Rẻ - In Offset Chuyên Nghiệp DMCA.com Protection Status

In 2h

In 2h

In nhanh & giao nhanh trong 2h

Bảo đảm

Bảo đảm

Khách hàng hài lòng về dịch vụ

In Nhanh

Nếu bạn đang thắc mắc và cần tìm một địa chỉ in ấn vừa đảm bảo chất lượng vừa có mức giá cả hợp lý tại TPHCM, thì qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn không phải băn khoăn hay lo lắng về việc tìm các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, để đem lại giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho bạn khi cần in ấn.

 

1. Quy trình các dịch vụ in ấn của công ty in ấn Thế giới nhanh

 

Sau khi bạn đã chuẩn bị được nội dung in ấn thì bạn cần phải lựa chọn các dịch vụ để việc in ấn có thể diễn ra nhanh và hiệu quả nhất

 

- Bước 1: Cần chon số lượng mà bạn muốn in là bao nhiêu

 

- Bước 2: Số mặt in của giấy, bạn có thể lựa chọn in một mặt hoặc in cả hai mặt giấy. Nếu sử dụng việc in cả hai mặt giấy sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi in số lượng lớn.

 

- Bước 3: Tiếp đến là việc chọn loại giấy, đây cũng là yếu tố rất quan trọng vì tùy vào từng loại giấy mà sẽ cho ra các chất lựng in khác nhau. Một số loại giấy để sử dụng trong các dịch vụ in hiện nay là: A4, A0, A3….

 

- Bước 4: Việc lựa chọn cán màng trong in cũng rất quan trọng, việc in cán màng bạn có thể hiểu là phủ lên bề mặt sản phẩm in 1 lớp màng nilon siêu mỏng, giúp sản phẩm in có độ bền cao hơn, đồng thời mang tính thẩm mỹ. Có 2 loại in cán màng là:

 

+ Cán màng bóng: Giúp tem nhãn bóng bẩy và mặt giấy in luôn mới mẻ. Tuy nhiên, nhược điểm của cán màng bóng là dễ gây chói khi đọc dưới ánh sáng, vì thế các thông tin in bên dưới sẽ khó tiếp cận.

 

+ Cán màng mờ: Tăng tính sang trọng và cũng rõ nét , dễ quan sát. Kiểu gia công này giá vừa rẻ lại được nhiều doanh nghiệp tin dùng

- Bước 5: Cần lựa chọn có cần “cấn” trong khi in hay không? Đây là công đoạn  chỉnh lại giấy in, tạo hình cho sản phẩm in và tạo ra các chi tiết cắt khéo léo, các đường cong và các đường viền cho sản phẩm sao cho chuẩn xác và tạo ra được những sản phẩm in ấn đẹp mắt.

 

- Bước cuối cùng: Sau khi đã chọn xong các mục trên thì hệ thống sẽ thống kê lại các dịch vụ mà bạn đã chọn và thông báo chi phí mà bạn phải trả trong lần in ấn này

 

2. Công ty TNHH thiết kế in nhanh Trường Thái

 

- Với xu hướng thị trường in ấn hiện nay đang phát triển rất mạnh, như chúng tôi phân tích ở trên, bạn có ít nhất 2 lựa chọn cho một bài in quảng cáo của mình, vấn đề các công ty in ấn tphcm hiện nay rất nhiều, vậy làm thế nào để lựa chọn được nhà in thực sự chất lượng, có đầy đủ máy móc thiết bị chuyên nghiệp, thì mới đáp ứng được các yêu cầu in ân ngày càng khó.

 

- Khi đến với Thế giới in nhanh thì những nỗi lo về giá cả cho chi phí in ấn cho bất kỳ một sản phẩm in đẹp sẽ hoàn toàn không còn nữa. Chúng tôi luôn cung cấp đến cho khách hàng của mình mẫu mã đẹp với chi phí thấp nhất nhất với chất lượng đảm bảo được hoàn hảo nhất, nhất định sẽ làm hài lòng bạn. Ngoài ra, chúng tôi luôn giữ chữ tín trong thời gian giao hàng đã thỏa thuận. Để bạn không thể chậm trễ, bỏ lỡ bất kỳ kế hoạch nào đã đề ra. Tự hào là một trong những công ty in ấn kỹ thuật số hàng đầu, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ mới nhất, chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh trên trị trường.