Thiết kế in nhanh - Chính sách đổi trả | Thế Giới In Nhanh DMCA.com Protection Status

In 2h

In 2h

In nhanh & giao nhanh trong 2h

Bảo đảm

Bảo đảm

Khách hàng hài lòng về dịch vụ

Chính sách đổi trả

 

Quý khách khi mua hàng tại THẾ GIỚI IN NHANH hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. THẾ GIỚI IN NHANH cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên trang wed và đơn hàng của khách đã lựa chọn.

 

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với yêu cầu quý khách khi đặt hàng, bị lỗi kỹ thuật, quý khách hoàn toàn có yêu cầu gửi trả sản phẩm lại cho THẾ GIỚI IN NHANH để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. THẾ GIỚI IN NHANH xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho https://thegioiinnhanh.com/  sau thời gian này.

 

►Điều khoản và điều kiện đổi trả

 

Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi trả. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

 

- Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn. 

- Sản phẩm bị lỗi do sư cố kỹ thuật trong quá trình in ấn sản phẩm như sai màu sắc so với quy định và yêu cầu của khách hàng, cắt sai thành phẩm, thiếu sản phẩm, không đúng theo yêu cầu thiết kế, giao không đúng sản phẩm so với đơn đặt hàng của khách hàng.

- Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng ( 02 đến 03 ngày kể từ thời điểm đơn hàng được giao thành công).

 

►Sản phẩm áp dụng chính sách đổi trả:

 

Dành cho tất cả các sản phẩm được đặt in tại https://thegioiinnhanh.com/ 

 

►Thời gian áp dụng chính sách đổi trả:

 

Sản phẩm được đổi nhiều lần trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm đơn hàng được giao thành công.

 

►Cách thức đổi trả sản phẩm

 

 

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách có thể mang sản phẩm trực tiếp đến công ty Thế Giới In Ấn tại địa chỉ: 575 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp Hồ Chí Minh trong thời gian làm việc của chúng tôi: 

Thứ 2 đến Thứ 6 : Sáng từ: 8h00 - 12h00 , Chiều từ: 13h30 - 17h30,

Thứ 7 từ: 8h ÷ 12h00

 

Cách 2: Đổi sản phẩm qua hình thức vận chuyển:

Quý khách có thể liên hệ thông báo hàng lỗi qua số hotline 0974 70 20 60 hoặc email: thietke.thegioiinnhanh@gmail.com để chúng tôi hỗ trợ đổi trả tận nơi cho khách.

 

►Chi phí vận chuyển cho việc đổi trả

 

sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển trong suốt toàn bộ quá trình đổi trả hàng hóa. 

 

Lưu ý: THẾ GIỚI IN NHANH chỉ áp dụng chính sách đổi trả hàng hóa cho đến khi quý khách hài lòng mà không áp dụng chính sách hoàn tiền đối với tất cả các trường hợp. 

 

Quý khách chịu trách nhiệm trực tiếp về nội dung khi xác nhận in ấn và THẾ GIỚI IN NHANH có nhiệm vụ thực hiện đúng nội dung của khách khi xác nhận đơn hàng. 

 

THẾ GIỚI IN NHANH luôn mong muốn mang đến cho khách những sự hài lòng tuyệt đối nhất!